Giới thiệu

Kaspersky Lab

Kaspersky Lab là công ty bảo mật CNTT tư nhân lớn nhất trên thế giới

Giải thưởng

Kaspersky Lab được IDC xếp hạng là 'Công ty hàng đầu'

Kaspersky Lab được công nhận là 'Công ty hàng đầu' trong nghiên cứu MarketScape 2012 của IDC ở Tây Âu về các công ty Bảo mật Thiết bị đầu cuối cho Doanh nghiệp.

Đọc báo cáo

Kaspersky Lab trong Gartner Magic Quadrant

Một lần nữa, Kaspersky Lab được xếp vào mục 'Các công ty hàng đầu' của Gartner Magic Quadrant dành cho các Nền tảng Bảo vệ Thiết bị đầu cuối.

Truy cập

Công nghệ Danh sách trắng Năng Động có hiệu suất hàng đầu

Công nghệ Danh sách trắng Năng Động của Kaspersky Lab (giúp bảo vệ máy tính chống các chương trình độc hại) đã được trao chứng nhận Dịch vụ Danh sách trắng được Phê duyệt sau khi trải qua các cuộc kiểm tra độc lập của phòng thí nghiệm nghiên cứu AV-TEST.

Truy cập

Chúng tôi là một trong số các công ty bảo mật CNTT phát triển nhanh nhất trên thế giới và đang đạt tăng trưởng ở tất cả các khu vực nơi chúng tôi hoạt động.

Liên hệ với Chúng tôi
Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.
Liên hệ với Kaspersky Lab
Nghề nghiệp
Bạn muốn gia nhập chúng tôi?
Tìm hiểu thêm
Trung tâm Báo chí
Bạn cần có địa chỉ liên hệ hoặc thông tin về cơ quan truyền thông?
Tìm hiểu thêm

Đội ngũ Quản lý

Eugene Kaspersky

Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch

Eugene bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng vào năm 1989 khi máy tính của ông bị nhiễm vi-rút ‘Cascade’. Chuyên ngành mật mã của Eugene đã giúp ông phân tích vi-rút được mã hóa này, hiểu rõ hành vi của chúng và phát triển một công cụ diệt vi-rút này. Sau khi diệt vi-rút này thành công, tính ham tìm hiểu và lòng đam mê của Eugene dành cho công nghệ máy tính đã thôi thúc ông bắt đầu phân tích thêm các chương trình độc hại khác và phát triển các mô-đun khử nhiễm cho các chương trình đó. Cuối cùng, bộ sưu tập mô-đun chống vi-rút độc đáo này đã trở thành nền tảng cho cơ sở dữ liệu chống vi-rút của Kaspersky Lab. Ngày nay, cơ sở dữ liệu đó là một trong các bộ sưu tập toàn diện nhất về an ninh mạng, bảo vệ các hệ thống trước hơn 100 triệu chương trình độc hại.

Andrey Tikhonov

Tổng Giám đốc Điều hành

Andrey được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Điều hành của Kaspersky Lab vào tháng 1 năm 2012. Ông chịu trách nhiệm về các bộ phận hành chính & tài chính, nhân sự, CNTT trên toàn cầu và các quy trình làm việc. Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại, Andrey nắm giữ một số chức vụ quản lý cấp cao ở Kaspersky Lab. Vào tháng 3 năm 2009, ông được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Thông tin sau 5 năm làm Giám đốc Kỹ thuật của công ty. Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Andrey đã thành công trong cương vị giám đốc dự án tại Novell và từ năm 2002, ông lãnh đạo phòng phát triển của công ty.

Alexey De-Monderik

Cố vấn Công ty

Alexey giữ chức vụ Cố vấn Công ty của Kaspersky Lab. Alexey tham gia cùng Eugene Kaspersky tại Trung tâm Công nghệ Thông tin KAMI vào năm 1991. Sau đó, ông đồng sáng lập Kaspersky Lab vào năm 1997. Vào đầu thời gian thực hiện dự án, ông chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm. Sau đó, ông chuyển trọng tâm trách nhiệm sang động cơ AV rồi đến phát triển công nghệ.

Nikita Shvetsov

Quyền Tổng Giám đốc Công nghệ

Nikita được bổ nhiệm làm quyền Tổng Giám đốc Công nghệ ở Kaspersky Lab vào tháng 4 năm 2014. Trong vai trò này, ông chịu trách nhiệm sửa đổi các chiến lược tổng thể về công nghệ và sản phẩm của công ty, thúc đẩy tất cả hoạt động phát triển sản phẩm, dịch vụ; các hoạt động kỹ thuật và nghiên cứu; giám sát toàn bộ tổ chức Nghiên cứu và Phát triển của Kaspersky như nguồn chuyên môn và tiềm năng trí tuệ chính của công ty.