Bắt đầu dùng thử 30 ngày gói thiết yếu của chúng tôi
- Windows®
- macOS®
- Android™
- iOS®
Nó hoạt động như thế nào?
Câu hỏi thường gặp
Cách thức hoạt động của gói đăng ký dùng thử
Bản dùng thử miễn phí của bạn bắt đầu từ ngày mua. Thời gian dùng thử miễn phí và các kỳ gia hạn sau đó sẽ tùy thuộc vào gói mà bạn chọn. Chúng tôi sẽ nhắc bạn vài ngày trước khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc:
- 2 ngày trước khi bản dùng thử của bạn kết thúc đối với các bản dùng thử dưới một tháng
- 7 ngày trước khi bản dùng thử của bạn kết thúc đối với các bản dùng thử theo tháng và lâu hơn
- 30 ngày trước khi bản dùng thử của bạn kết thúc nếu thời gian dùng thử từ 6 tháng trở lên
Gói đăng ký trả phí sẽ bắt đầu được tính, trừ khi bạn hủy gói đăng ký trong thời gian dùng thử.
Gói đăng ký của bạn sẽ tự động được gia hạn mỗi kỳ cho đến khi bạn hủy bỏ. Để đảm bảo khả năng bảo vệ liên tục, chúng tôi sẽ cố gắng tính phí theo phương thức thanh toán của bạn:
- 20, 10 và 0 ngày trước khi gói đăng ký của bạn kết thúc đối với đăng ký hàng năm (kỳ hạn 1 năm trở lên)
- 1 và 0 ngày trước khi gói đăng ký hàng tháng của bạn kết thúc
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về lần gia hạn tự động sắp tới qua email:
- 30 ngày trước khi gói đăng ký của bạn kết thúc đối với đăng ký hàng năm (kỳ hạn 1 năm trở lên)
- 7 ngày trước khi gói đăng ký hàng tháng của bạn kết thúc
Bạn có thể hủy bỏ tự động gia hạn gói đăng ký của mình bất cứ lúc nào.
Nếu bạn hủy bỏ, bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ đến khi kết thúc kỳ mà đã thanh toán. Sau ngày này, gói đăng ký của bạn sẽ kết thúc và bạn sẽ không bị tính phí cho bất kỳ khoảng thời gian nào sau này.
Để hủy bỏ:
- Mở biên nhận qua email mà bạn nhận được sau lần mua hàng đầu tiên hoặc email có nhắc nhở tự động gia hạn.
- Mở biên nhận qua email mà bạn nhận được sau lần mua hàng đầu tiên hoặc email có nhắc nhở tự động gia hạn.
- Truy cập vào liên kết đến trang chứa các điều kiện tự động gia hạn gói đăng ký của bạn.
- Chọn Hủy bỏ tự động gia hạn. Bạn sẽ sớm nhận được email xác nhận việc hủy bỏ tự động gia hạn.
Bạn cũng có thể hủy bỏ tự động gia hạn bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Kaspersky.
Bạn cũng có thể hủy bỏ tự động gia hạn bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Kaspersky.
Nếu bạn đã bị trừ tiền cho kỳ gói đăng ký tiếp theo, bạn có 30 ngày kể từ ngày thanh toán để yêu cầu hoàn lại toàn bộ khoản thanh toán gia hạn.
Để yêu cầu hoàn tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Kaspersky.