Chuyển đến nội dung chính
Kaspersky Endpoint Security for Business

Giải pháp bảo vệ thích ứng thế hệ tiếp theo chống lại các mối đe dọa trên mạng

Bảo mật thích ứng trước các mối đe dọa mạng nâng cao

 • Bảo vệ mọi thiết bị đầu cuối mà không tốn nhiều chi phí
 • Tổ chức hợp lý công việc quản lý bảo mật tập trung bằng bảng điều khiển web hoặc đám mây
 • Giảm thiểu số lượng sự cố nhờ xử lý tự động
Tương thích với:
 • Windows®
 • macOS®
 • Android™
 • iOS®
 • Linux®

Giải pháp bảo mật đa nền tảng đáng tin cậy

Phương án bảo vệ nhiều lớp của chúng tôi dựa trên công nghệ Học máy và Thông tin về mối đe dọa vượt trội. Chúng tôi bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa không sử dụng tập tin, khai thác, rootkit và vô số các mối đe dọa khác.

Tự động hóa các công việc thường ngày

Tự động hóa các công việc thường ngày, phức tạp nhưng quan trọng, bao gồm quản lý lỗ hổng và bản vá lỗi, quản lý mã hóa, các quy tắc và chính sách liên quan đến giảm bề mặt tấn công - một cách đơn giản.

Triển khai linh hoạt

Triển khai nhanh chóng và dễ dàng trong đám mây, tại cơ sở và trong chế độ kết hợp - hoặc thậm chí trong một mạng từ xa. Sau khi sử dụng tại cơ sở, bạn cần đưa cài đặt của mình lên đám mây? Trình hướng dẫn sẽ giúp bạn làm điều đó.

So sánh các tùy chọn theo cấp

Bảo vệ và quản lý thiết bị đầu cuối cần thiết
Nâng cao khả năng quản lý và tự động hóa
Bảo vệ hơn cả thiết bị đầu cuối
Bảo vệ mọi thiết bị chống lại các mối đe dọa mới nhất và giảm cơ hội gây ra lỗi cho người dùng bằng cách ngăn chặn các hành vi nguy hiểm.
Bảo mật thích ứng và quản lý các công việc thường ngày, tất cả từ một nơi. Thay vào đó, thoải mái tập trung vào chiến lược!
Chặn sự lây nhiễm ngay tại cổng trước khi chúng đến được điểm cuối của bạn và chặn tác động của tấn công phi kỹ thuật.
Bảo mật thích ứng
Bảo mật thích ứng
Ngăn chặn mã độc tống tiền, các cuộc tấn công không sử dụng tập tin, khai thác, rootkit, virus và trojan - và hàng loạt các mối đe dọa khác
Bảo mật thích ứng
Ngăn chặn các mối đe dọa trên mạng theo dõi và phản ứng với hành vi bất thường bằng Phương pháp kiểm soát dị thường mang tính thích nghi. Kiểm soát việc sử dụng ứng dụng trên máy chủ.
Bảo mật thích ứng
Ngăn chặn các mối đe dọa trên mạng, ứng phó với hành vi bất thường, kiểm soát các ứng dụng trên máy chủ và bảo mật lưu lượng truy cập web và email ngay tại cổng.
Giảm bề mặt tấn công
Giảm bề mặt tấn công
Kiểm soát chi tiết việc sử dụng web, ứng dụng và thiết bị ngoại vi
Giảm bề mặt tấn công
Kiểm soát chi tiết để tinh chỉnh chính sách, phân tích hành vi tự động bằng Phương pháp kiểm soát dị thường mang tính thích nghi và kiểm soát ứng dụng cho máy chủ
Giảm bề mặt tấn công
Kiểm soát chi tiết để tinh chỉnh chính sách, phân tích hành vi tự động bằng Phương pháp kiểm soát dị thường mang tính thích nghi và kiểm soát ứng dụng cho máy chủ
Xem thêm 
*Giá giới thiệu cho khách hàng mới

Lựa chọn thông minh cho bảo mật

Hãy chuẩn bị – giảm thiểu rủi ro mà các cuộc tấn công gây ra cho doanh nghiệp của bạn cùng Kaspersky.

Hiệu suất & giải pháp bảo vệ nhiều lớp

Bảo mật sẽ không làm chậm tốc độ của bạn, đó là lý do bảo mật của chúng tôi có tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống. Và nếu bạn đang bị tấn công, Remediation Engine sẽ hoàn tác các hành động độc hại, vì vậy người dùng có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn

Đặt nền móng phù hợp

Tạo nền móng cho tương lai với khả năng nâng cấp liền mạch lên EDR, bảo vệ tại cổng và bảo mật đám mây - một loạt các công cụ bảo mật trong một giải pháp duy nhất để đảm bảo hiệu quả và sự thuận tiện tối đa.

Bảng điều khiển quản lý “vẹn cả đôi đường”

Trên đám mây, tại chỗ hay cả hai? Bạn quyết định - và chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp quản lý thống nhất thông qua bảng điều khiển đám mây hoặc triển khai bảng điều khiển truyền thống tại chỗ, trong môi trường đám mây AWS hoặc Azure. Triển khai giải pháp bảo mật và các chính sách một cách nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng bất kỳ tình huống nào được cấu hình sẵn của chúng tôi.

Biện pháp kiểm soát thiết bị đầu cuối nâng cao

Xác định các lỗ hổng và áp dụng các bản vá lỗi mới nhất để bịt các điểm nhập tấn công và cho phép bạn kiểm soát những ứng dụng nào được phép chạy trên máy chủ của bạn. Bổ sung tính năng kiểm soát thiết bị và web cấp doanh nghiệp, phát hiện hành vi bất thường thích ứng với hành động của người dùng của bạn cùng công nghệ học máy - tất cả mang đến khả năng bảo vệ tốt hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Khách hàng của chúng tôi nói gì

Được kiểm tra nhiều nhất, được trao giải thưởng nhiều nhất

Được kiểm tra nhiều nhất. Được trao giải thưởng nhiều nhất.

Hiệu suất cao liên tục của chúng tôi trong các cuộc kiểm tra độc lập và các cuộc đánh giá từ các nhà phân tích có nghĩa là khách hàng không chỉ cần nghe lời chúng tôi về điều đó… đây thực sự là giải pháp an ninh mạng mà bạn có thể tin tưởng.

Lựa chọn của khách hàng

Kaspersky là sự lựa chọn của khách hàng 2021 Gartner Peer Insights cho Nền tảng bảo vệ điểm cuối – liên tiếp bốn lần.

Số lượng giải thưởng thường niên tối đa

Khả năng bảo vệ tốt nhất, hiệu năng tốt nhất và xếp hạng khả năng sử dụng tốt nhất trong suốt năm 2021. Viện AV-TEST đã tặng thưởng về độ tin cậy cao của các giải pháp bảo vệ của Kaspersky trước các mối đe dọa mạng. Giải thưởng đã có sự ghi nhận và biểu dương vô giá cho công việc nghiên cứu và phát triển mà Kaspersky đặt để bảo vệ tốt hơn trước tất cả các hình thức tấn công mạng.

Sản phẩm doanh nghiệp được phê duyệt

Giải pháp thường xuyên nhận được đánh dấu 'Được phê duyệt' để tham gia vào Main Test Series Business của AV-Comparatives. Đã cho thấy mức độ bảo vệ cao chống lại các mối đe dọa RealWorld với mức Phát hiện nhầm thấp nhất.

Những thứ hạng hàng đầu

Kaspersky Endpoint Security đã giành được thứ hạng TopRated cao nhất liên tiếp kể từ năm 2017. Kaspersky vẫn dẫn đầu về số lượng giải thưởng hàng năm giành được trong suốt 11 năm tồn tại của giải thưởng: tổng cộng 44 giải thưởng, trong số đó có 22 giải thưởng dành cho sản phẩm dành cho người tiêu dùng, 21 giải thưởng dành cho sản phẩm doanh nghiệp và 1 giải thưởng giành được dành cho sản phẩm đổi mới tốt nhất.

Sản phẩm đầu cuối dành cho doanh nghiệp tốt nhất

Giải pháp đã nhận được giải thưởng hàng năm cho “Thiết bị đầu cuối dành cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2020” của SE Labs về sự kết hợp các cuộc kiểm tra công khai liên tục thành công, đánh giá riêng tư và phản hồi từ khách hàng. Trong năm 2021, chúng tôi đã đạt được hạng “AAA”, là hạng cao nhất trong cả bốn chứng nhận hàng quý, cũng như Đáng giá độ chính xác tổng thể cao nhất trong ba cuộc kiểm tra và kết quả TOP3 trong cuộc kiểm tra thứ tư.

Câu hỏi thường gặp

Cần trợ giúp cho bước tiếp theo?

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp theo bất kỳ cách nào phù hợp nhất với bạn

 • Hãy giúp tôi chọn

  Không chắc chắn giải pháp bảo vệ nào là tốt nhất cho bạn?
 • Bản dùng thử

  Hãy dành thời gian sử dụng và thử trước khi mua.
 • Tìm đối tác

  Tìm nhà cung cấp giải pháp bảo mật Kaspersky gần bạn.
 • Liên hệ với chúng tôi

  Để lại thông tin liên hệ của bạn để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi.